ในช่วง beginning มีการเช่าวิดีโอ คุ doujin-y spend check out ไปยัง favourite location ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ร้านค้า จ่าย สองสามกำมือ ดอลลาร์ และส่งคืน ที่อยู่อาศัย เพื่อ เพลิดเพลิน ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (remember เหล่านี้?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น มากขึ้น ทั่วไป การเช่าแบบสแตนด์อโลน ร้านค้า อาจ ระบุตำแหน่ง ทุก กำมือของ ไมล์ และ เพราะ พวกเขา ไม่สามารถ เสนอให้คุณ ใหญ่โต เพียงพอ การเลือก, ท้องถิ่น ซูเปอร์มาร์เก็ต สวย มาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า ธุรกิจ

ครัวเรือน ภาพยนตร์-ดู ตลาดกลาง ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล ธุรกิจ start เพื่อ present “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ opt for ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล เดือนต่อเดือน ของคุณ และ ไม่เคย require เพื่อออกจาก บ้าน ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ เคย นำเสนอ มาก เพิ่มเติม จำกัด selection มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์หรือรถบรรทุก และขับรถไปที่ ย่านใกล้เคียง วิดีโอ ร้านค้า

ปัญหา ของ จำกัด ทางเลือก ได้รับการแก้ไข ทันที ได้แก้ไขแล้ว อย่างไรก็ตาม ด้วยการมาถึงของการเช่า film ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ อนุญาต คุณสามารถ ตัดสินใจบน จาก ตัวอักษร สิบ เรื่อง movie นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ ตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา หลังจาก คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสมบูรณ์ ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา สองสาม วันสำหรับ ภายหลัง 1 ที่จะมาถึง


ที่ ยาว สุดท้าย มัน ปรากฏ ดังที่ แม้ว่า เรา อาจ มาถึงที่ สุดยอด ภาพยนตร์-at-ที่อยู่อาศัย วิธีแก้ปัญหา: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพเคลื่อนไหว บนเน็ต choice ของคุณคือ ในทางปฏิบัติ ไม่จำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ต้นทุน ของคุณนั้น ประหยัด

ขึ้นอยู่กับ บนบริการ ออนไลน์ ที่คุณ เลือกออก มี numerous การแก้ปัญหา ใช้ประโยชน์ เพื่อ ได้รับ ภาพยนตร์ บนอินเทอร์เน็ต. initially กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ โทรทัศน์ ของคุณ คุณสามารถ start off เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ แทบ ทันที และ ป้ายราคา คือ มาก สมเหตุสมผล… ใน fact การสมัครสมาชิก สองสามอย่าง contain วิดีโอสตรีมมิ่งไม่จำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ one specific ของการสตรีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่

One more กลยุทธ์ จ้างงาน เพื่อดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนอินเทอร์เน็ต เป็นการเช่า แนวคิด Essentially คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (คอมพิวเตอร์ ท้าทาย ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ พิจารณาว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพยนตร์ เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ ซื้อ พวกเขา จะหมดอายุ ขวาหลังจาก ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ differ ตามบริการและเป็น anywhere ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน

Lastly มัน doable เพื่อดาวน์โหลด complete ภาพเคลื่อนไหว เบิร์นลงดีวีดี และดู บน ทีวี บ้าน ศูนย์รวมความบันเทิง แล็ปท็อป หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ movie ใดๆ ที่คุณ purchased ใน store ค่าธรรมเนียม สำหรับสิ่งนี้สามารถ vary broadly และคุณสามารถ come across ภาพยนตร์ กำหนดราคา anyplace จากสิ่งที่คุณจะ ใช้จ่าย ใน store ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-แรกสุด ความสะดวกสบาย ถ้า คุณ เตรียมพร้อม ที่จะซื้อสินค้า เกี่ยวกับ สักหน่อย คุณจะ ในทางปฏิบัติ แน่นอน ค้นพบ ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด แผน ที่จะ ตรง ต้องการ และรองรับ วิถีชีวิต ของคุณ